Categorized | Game khác

Game huyền thoại kungphu

Một võ sĩ kungfu trẻ sẽ phải trải qua một buổi tập cuối cùng để hoàn thiện khóa học của mình cũng là bài thi để lên cấp, chứng tỏ mình có phải là một võ sĩ thực thụ hay chưa. Rất nhiều những võ sĩ khác được gọi đến để giúp cho anh ta trong kỳ thi này. Và những võ sĩ khác này lái những chiếc siêu mô tô cực vĩ đại, lao tới chỗ kungfu trẻ để thử thách anh chàng này. Thật là khó khăn và cũng là một bài thi nguy hiểm đây. Bạn sẽ nhập vai là chàng võ sĩ trẻ này và phải hoàn thành bài thi ác liệt này đấy. Có tự tin rằng mình có thể vượt qua được thử thách này không? Hãy đến với game Kungfu – kungfu cùng nhị khúc nhé. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy được cái tài của bạn nhé.

Với một cái nhị khúc trong tay, bạn sẽ đứng đó và chờ đợi những võ sĩ lái xe mô tô lao tới và xuất chiêu. Cần phải đưa ra những cú đấm, cú đá và ra đòn nhị khúc thật đúng lúc để hạ gục được đối thủ đấy. Những tiếng động cơ mô tô gầm rú, đối thủ lao đến bạn với một tốc độ chết người. Thật kinh khủng nhưng hãy tỉnh táo, tập trung để đối mặt với đối thủ.

Bạn hãy tung ra những cú võ thẳng vào đối thủ khi nó gần chạm tới mình. Cần phải căn đúng khoảng cách đấy, nếu chỉ chậm hay nhanh hơn 1 giây, 1 tích tắc thôi thì bạn cũng có thể đã hụt mất rồi. Mỗi lần chơi bạn chỉ có 3 mạng mà thôi. Hãy tiết kiệm tối đa số mạng để tiêu diệt được đối thủ nhiều hơn, tăng số điểm cho mình.

 
Phím mũi tên lên/phím 2 để nhảy sang trái

Phím mũi tên xuống/phím 8 để nhảy sang phải

Phím 5 để ra đòn

Bên cạnh những đối thủ đi xe mô tô mà bạn cần phải tiêu diệt thì người thiết kế bài thi cũng đã đưa ra những cái bẫy dành cho bạn. Hãy để ý đến những cô gái đi xe tay ga. Bạn không được đánh những cô ấy mà khi thấy thì phải tránh ra, cũng đừng để họ tông vào nếu không cũng mất mạng như chơi.
 
 
Những cú hạ gục địch liên tiếp sẽ giúp bạn được thưởng combo điểm nhiều đấy. Hãy linh hoạt chiến đấu để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc để được vinh danh nhé. Một chiếc cúp vô địch sẽ được trao tặng cho bạn ngay sau đó đấy.

Kungfu – kungfu cùng nhị khúc, với nhị khúc trong tay, hãy làm nên những điều kì diệu nhé. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ.

Click vào link dưới để tải game về máy

 KFT128x128

Theo taigame.com

Leave a Reply