Categorized | Game khác

Game bắn bóng 2 người thật vui

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cú đánh bóng cực kỳ ngầu và điêu luyện của 1 chàng trai và một cô gái ở trong trò chơi Bubble Bash 2 – bắn bóng 2 người thật vui. Game bắn bóng thực sự luôn là một trò chơi hấp dẫn rất nhiều người, đến bây giờ, với trò chơi này, bạn sẽ còn hào hứng hơn nữa bởi cái điểm thú vị mà game mang lại. 

Kết hợp giữa bắn bóng và đánh bóng, game Bubble Bash 2 – bắn bóng 2 người thật vui mang trọn những hành động của 2 trò chơi hấp dẫn này. Vào game, bạn hãy chọn 1 trong 2 nhân vật này để đảm nhiệm công việc đánh bóng nhé, còn người kia sẽ tung bóng lên để bạn đánh đấy.

Bắn chính xác nhé!

Mỗi vòng chơi thật hấp dẫn với sự đổi khác của những trái bóng. Mỗi vòng bạn sẽ phải đối đầu với những thử thách mà trái bóng đặt ra. Hãy cố gắng bắn hết những trái bóng đi đi nhé. Phá hủy được hết thì bạn sẽ được qua vòng sau.
Chỉ cần bắn những trái bóng cùng màu vào với nhau thì bóng sẽ dần bị phá hủy hết. Bạn cần phải nhanh tay lên nếu không thì bóng sẽ dồn xuống rất nhanh đấy. nếu như nó dồn xuống chạm vào chỗ 2 nhân vật thì game over đấy. Hãy cẩn thận…

 

Phím 4 để đưa cây gậy đánh bóng sang trái

Phím 6 để đưa cây gậy đánh bóng sang phải

Phím 5 để bắn bóng

Cần phải bắn càng nhanh chàng tốt vì nếu như thực hiện hết vòng mà hết ít thời gian hơn thì bạn sẽ được thưởng thêm điểm số. Hãy nhanh chóng đi, mỗi vòng bạn đến được cũng đồng nghĩa với việc bạn đã khám phá được những bản đồ đến khu vui chơi giải trí cực đỉnh đấy.

Bạn sẽ thấy được rất nhiều màn chơi khác nhau, với những trái bóng nằm ở những điểm khác nhau, thật phong phú. Nhưng hãy khéo léo chơi thật giỏi để khám phá được hết các màn chơi nhé. 

Click vào link dưới để tải game về máy

 banbong-2nguoi

Theo taigame.com

Leave a Reply